TIN TUYỂN DỤNG

Tìm Kiếm Sự Thành Công Của Bạn Tại Lê Huy

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

tuyendung1Tổng quan

Lehuy Design luôn tìm kiếm nhân tài quảng bá cho thương hiệu của chúng tôi. Lehuy Design mở ra hàng loạt cơ hội cho các ứng viên và tạo điều kiện cho nhân viên được làm việc trong môi trường mang tầm cỡ quốc tế của một công ty lớn.

 

Theo đuổi mục tiêu

Tất cả nhân viên của Lehuy Design đều được thử thách trong quá trình theo đuổi mục tiêu chung. Các cá nhân được khuyến khích duy trì phát triển kĩ năng nghề nghiệp nhằm cải thiện thành tích cá nhân cũng như năng lực chuyên môn và quản lý của bản thân. Tại Lehuy Design, tinh thần tập thể giữa các nhân viên chính là yếu tố quyết định đem đến sự thành công chung cho thương hiệu.

 

Làm việc tại Lê Huy Design

Các nhân viên làm việc tại Lehuy Design luôn là tài sản quý giá nhất. Nhằm phát triển ngày càng cao chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến năng lực phục vụ và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, Lehuy Design thực hiện các đường lối tiên phong trong công tác cải tạo và hoàn thiện tổ chức. Bằng cách thiết lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cung cấp cho mọi nhân viên các khóa đào tạo thường kỳ.

 

Các giá trị cơ bản

Lehuy Design được xây dựng dựa trên 6 giá trị chủ chốt được xem như nền tảng gây dựng thương hiệu. Tại Lehuy Design chúng tôi gìn giữ những giá trị này vì chúng là thành phần quyết định cho sự thành công của tập thể và cá nhân. 6 giá trị này cũng là đại diện cho các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đòi hỏi nơi nhân viên của mình.

  • - Tính chuyên nghiệp
  • - Tính hiệu quả
  • - Tính trung thực
  • - Tính sáng tạo
  • - Tinh thần đồng đội
  • - Thái độ tốt

 

Làm thế nào để nộp đơn?

Vui lòng gửi sơ yếu lý lịch của bạn đến địa chỉ email lehuy@lehuydesign.com

Hồ sơ xin việc của bạn nên bao gồm những thông tin chính như tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ, văn bằng chuyên môn, kỹ năng ngôn ngữ, vị trí mong muốn và quá trình làm việc trước đây.

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares